Dịch vụ

Xét nghiệm thai sớm

Đa số phụ nữ có biểu hiện một số dấu hiệu khi có thai, nhưng một số kháckhông có biểu hiện gì. Nếu bạn nghi ngờ có thể mình đã có thai vài tuần, hãy thử kiểm tra những dấu hiệu cơ bản dưới đây.

Marie Stopes Việt Nam cung cấp dịch vụ sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình một cách chuyên nghiệp, thân thiện, kín đáo và không phán xét. 

Hãy gọi 1900 55 88 82 để có thêm thông tin và đặt hẹn.

Dấu hiệu mang thai sớm

Chậm kinh
Mất kinh hay chậm kinh là một dấu hiệu sớm và dễ nhận biết nhất, rất có thể bạn đã có thai, đặc biệt đối với những phụ nữ có kinh nguyệt đều. Nhưng chậm kinh có thể do các nguyên nhân khác, ví dụ do căng thẳng, hay bị ốm.

Cảm thấy mệt mỏi
Mệt mỏi được coi là một trong những dấu hiệu có thai, nhưng rất khó phân biệt được với những mệt mỏi khác. Cảm giác mệt mỏi xuất hiện là do những phản ứng của cơ thể với lượng hooc môn tăng và sự hiện diện của thụ thai.


Buồn nôn
Cảm giác buồn nôn khi có thai là dấu hiệu hay gặp ở phần lớn phụ nữ. Mệt mỏi và buồn nôn (nghén)  thường xuất hiện từ 4 - 8 tuần đầu, có thể sớm hơn. Việc tăng nhạy cảm với mùi vị khi mang thai cũng làm tăng cảm giác buồn nôn. Một số ít trường hợp nôn nặng phải cần đến sự can thiệp của thầy thuốc.  


Ngoài ra, một số phụ nữ có một số biểu hiện khác, ví dụ: căng ngực do tuyến vú phát triển, tăng nhiệt độ cơ thể, chóng mặt, thay đổi tính tình, dễ xúc động.

 

Tại phòng khám MSV , chúng tôi xét nghiệm nước tiểu để phát hiện có thai sau 2 ngày chậm kinh. Chúng tôi đảm bảo giữ kín mọi thông tin cá nhân.

 

Marie Stopes Việt Nam (MSV) cung cấp dịch vụ sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình một cách chuyên nghiệp, thân thiện, kín đáo và không phán xét.

Hãy gọi 1900 55 88 82 để có thêm thông tin và đặt hẹn.

EZS.VN
Home care spa
Click to call