Chương trình Tăng cường năng lực Y tế công

“CHIẾC TÚI THẦN KỲ” CỦA NGƯỜI GIÁM SÁT VIÊN

Chị Trần Thị Hiên – Phó trưởng khoa Sức khỏe Sinh sản, Trung tâm Y tế huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước – đã tham gia làm giám sát viên chương trình Tăng cường Năng lực Y tế công (PSS) ngày từ những ngày đầu chương trình. Khi được hỏi về điều gì làm cho chị cảm thấy thích thú nhất khi tham gia dự án, chị vui vẻ chia sẻ ngay về chiếc ba lô có in tên và logo của chương trình có đầy đủ các vật dụng, dụng cụ cần thiết luôn đồng hành với chị trong các đợt giám sát đảm bảo chất lượng tại địa phương.

Hành trang đi giám sát của chị Hiên từ trước tới nay luôn không thể thiếu: ba lô của chương trình, các biểu mẫu, mô hình tử cung thu nhỏ, bộ giáo cụ trực quan về đầy đủ các biện pháp tránh thai, chiếc áo đồng phục của chương trình PSS và các dụng cụ cần thiết khác hỗ trợ cho hoạt động giám sát. Chị thường hay nói đùa với đồng nghiệp rằng chiếc ba lô này của chị giống như túi thần kì của Doraemon vậy.


Chiếc ba lô và bộ giáo cụ trực quan luôn đồng hành cùng chị Hiên trong các đợt giám sát

Chị Hiên chia sẻ: “Có dụng cụ hỗ trợ như thế này, mình cảm thấy rất tự tin khi tư vấn và hỗ trợ giám sát. Khách hàng được nhìn thấy, được sờ, được đọc các thông tin quan trọng của biện pháp tránh thai mình mong muốn được nhận nên khách hàng phối hợp tốt hơn khi sử dụng dịch vụ.”

Chúc chị Hiên và các giám sát viên trong chương trình luôn giữ được sự tận tâm, tinh thần nhiệt huyết để đồng hành cùng Marie Stopes Việt Nam trong sứ mệnh mang lại sự lựa chọn và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ Việt Nam.

 

EZS.VN
Home care spa
Click to call