Hợp tác với doanh nghiệp

CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO CÔNG NHÂN NHÀ MÁY TAEKWANG ĐỒNG NAI

Ngày 20 – 22 và ngày 27 – 30 tháng 7 vừa qua, chương trình “Hợp tác Sức khỏe Doanh nghiệp” (Corporate Health Partnership) đã phối hợp với phòng khám Marie Stopes Đồng Nai tổ chức thành công hai buổi cung cấp dịch vụ chăm sóc SKSS và KHHGĐ cho công nhân nhà máy Taekwang Vina tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 
 
Buổi khám lưu động đã cung cấp dịch vụ cho tổng cộng hơn 1400 công nhân tại hai cơ sở của nhà máy Taekwang Vina, gói khám ưu đãi bao gồm các dịch vụ: Khám phụ khoa, đặt dụng cụ tử cung, khám thai, tư vấn sức khỏe sinh sản và sàng lọc sớm ung thư cổ tử cung. Ngoài ra, công nhân nhà máy còn có có hội tiếp cận với các dịch vụ tại chỗ có chi trả như cấy que tránh thai, xét nghiệm Thinprep, áp lạnh cổ tử cung,..

  

Các công nhân xếp hàng chờ tới lượt khám
 
Tại sự kiện, ngoài việc được nhận các dịch vụ chăm sóc SKSS miễn phí, các chị em công nhân cũng đã có cơ hội được giải đáp mọi thắc mắc về chăm sóc SKSS trong quá trình thăm khám. Chương trình cũng dành tặng cho mỗi khách hàng một phần quà là một chai nước rửa vệ sinh phụ nữ, hai hộp bao cao su và một vỉ thuốc tránh thai hàng ngày.
 
Anh Nguyễn Hoàng Duy – Cán bộ dự án phía Nam – chia sẻ: “Các công nhân đều tỏ ra rất thích hoạt động này và bày tỏ mong muốn có thêm nhiều cơ hội được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc SKSS chất lượng để tầm soát bệnh tốt hơn.”
 
EZS.VN
Home care spa
Click to call