Hợp tác với doanh nghiệp

Cung cấp dịch vụ cấy que tránh thai cho công nhân nhà máy Pou Sung

Ngày 28/4, chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản cho công nhân đã phối hợp với phòng khám Marie Stopes Đồng Nai tổ chức hoạt động lưu động cung cấp dịch vụ cấy que tránh thai cho công nhân nhà máy Pou Sung - thuộc tập đoàn Pou Chen – tại Đồng Nai. Buổi cung cấp dịch vụ lưu động đã thực hiện cấy que thành công cho 41 khách hàng sử dụng que cấy Femplant và một khách hàng sử dụng que cấy Implanon.


Nữ công nhân nhà máy Pou Sung nhận dịch vụ cấy que tránh thai

Dịch bệnh COVID-19 đã khiến nhiều kênh cung cấp dịch vụ phải tạm dừng các hoạt động. Tuy nhiên chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản cho công nhân đã linh hoạt kết hợp với nhà máy để có thể đáp ứng được nhu cầu tránh thai cho công nhân mà vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như người cung cấp dịch vụ.

Bên cạnh việc tuân thủ các quy định về phòng tránh nhiễm bệnh như 100% khách hàng và người cung cấp dịch vụ đeo khẩu trang trong quá trình cung cấp dịch vụ, chương trình và nhà máy đã ưu tiên thực hiện dịch vụ cấy que tránh thai cho công nhân thay vì tổ chức khám phụ khoa và các dịch vụ SKSS khác nhằm hạn chế số lượng đông công nhân tới khám cùng một lúc, tuân thủ đúng quy định hạn chế tập trung đông người của Chính phủ.

 

EZS.VN
Home care spa
Click to call