Marie Stopes Việt Nam

ĐÓN ĐOÀN BÁC SĨ THÁI NGUYÊN TỚI THĂM QUAN PHÒNG KHÁM MARIE STOPES HÀ NỘI 03

Ngày 22 tháng 5, kênh phòng khám của Marie Stopes Việt Nam đã kết hợp với chương trình MS Ladies tại Thái Nguyên tổ chức một buổi thăm quan phòng khám Marie Stopes Hà Nội 03 dành cho 12 cán bộ y tế đến từ hai huyện Đại từ và Phổ Yên của tỉnh Thái Nguyên.

Buổi thăm quan được tổ chức với mục đích hỗ trợ nâng cao kỹ thuật cấy que tránh thai cho các cán bộ y tế để triển khai dịch vụ cấy que tránh thai miễn phí cho 150 nữ công nhân tại Đại Từ và Phổ Yên. Trong số các bác sĩ tham gia chuyến thăm quan, có 10 bác sĩ đã có chứng chỉ cấy que tránh thai thông qua lớp tập huấn do MSV tổ chức năm 2017, và hai bác sĩ Chuyên khoa I.

Đoàn bác sĩ quan sát kỹ thuật cấy que tránh thai tại phòng khám Marie Stopes Hà Nội 03

Các cán bộ Y tế đã được trực tiếp quan sát quy trình cung cấp dịch vụ, đồng thời cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm để nâng cao chất lượng dịch vụ như quy trình tư vấn, những vấn đề về kỹ thuật tháo và cấy que, và chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra đoàn thăm quan cùng được học hỏi thêm các kinh nghiệm về cách bày trí trong phòng khám và quy trình đón tiếp, chăm sóc khách hàng.

Bác Sĩ Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Đại Từ, Trưởng khoa Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản chia sẻ sau buổi thăm quan: “Không gian trang trí của phòng khám rất đẹp, thân thiện, sang trọng và thực sự tạo cho khách hàng cảm giác khách hàng là trọng tâm, các phòng khám chăm sóc SKSS-KHHGĐ tại Đại Từ rất nên học tập mô hình này.”

Bác sĩ Trần Đình Chiến cùng các thành viên chia sẻ những kinh nghiệm và phản hồi sau buổi thăm quan

Thành viên đoàn thăm quan mong muốn thường xuyên trao đổi các vấn đề về kỹ thuật, truyền thông tạo nhu cầu để liên tục cải thiện kỹ năng cung cấp dịch vụ và gia tăng lượng khách hàng. Thông qua chương trình cấy que miễn phí, chất lượng dịch vụ của chương trình hợp tác giữa công đoàn các nhà máy và tuyến y tế cơ sở trong việc chăm sóc SKSS cho nữ công nhân cũng sẽ được cải thiện, đồng thời giúp tạo ra nhu cầu cấy que tránh thai cho nữ công nhân cũng như phụ nữ tại địa phương.

 

EZS.VN
Home care spa
Click to call