Marie Stopes Việt Nam

Kỷ Niệm 40 Năm Thành Lập Tổ Chức Marie Stopes International

Vừa qua, Marie Stopes trên 37 quốc gia đã cùng hân hoan chúc mừng ngày sinh nhật lần thứ 40 của tổ chức Marie Stopes International.


Thổi nến mừng sinh nhật lần thứ 40 tại văn phòng đại diện Marie Stopes tại Việt Nam           Thổi nến mừng sinh nhật  lần thứ 40 tại văn phòng đại diện Marie Stopes tại Việt Nam.

 

Hòa chung không khí đó, Marie Stopes tại Việt Nam (MSV) cũng đã tiến hành tuần lễ kỷ niệm cùng với hệ thống phòng khám trải dài trên toàn quốc.

Trong không khí hân hoan và ấm cúng, trưởng đại diện MSV – bà Nguyễn Thị Bích Hằng đã có những chia sẻ đầy ý nghĩ  cùng với lời chúc tới toàn thể các thành viên trong gia đình MSV.

Clip mừng sinh nhật MSI lần thứ 40.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày kỷ niệm tại Văn phòng hỗ trợ và các phòng khám MSV trên toàn quốc.

Không khí tại Văn phòng hỗ trợ:

Không khí ở Văn phòng hỗ trợ tại Hà Nội từ sáng ai cũng rạng rỡ tươi cười cùng chuẩn bị trang trí cho văn phòng được đẹp hơn trong ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt này.


Bắt đầu buổi tiệc chúc mừng, bà Nguyễn Thị Thu Hằng đã có những chia sẻ về những giai đoạn lịch sử 40 năm của Marie Stopes International, về người sáng lập tổ chức – Bác sĩ Tim Black, những bước ngoặt lịch sử Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa gia đình (CSSKSS &
 KHHGDtại Việt Nam ghi dấu MSI. Tiếp ngay sau đó mọi người cùng hát chúc mừng sinh nhật và cùng thổi nến, cắt bánh ăn mừng trong niềm vui của mỗi thành viên.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp chúc mừng 40 năm thành lập MSI của các phòng khám và văn phòng đại diện của tổ chức MSI tại Việt Nam.

Ảnh chụp toàn bộ các thành viên tại văn phòng hỗ trợ.

 

Ảnh chụp tại phòng khám Hà Nội 01.

 

Ảnh kỷ niệm tại phòng khám Hà Nôi 02.

 

Ảnh kỷ niệm từ phòng khám Hà Tĩnh.

 

Ảnh phòng khám Nghệ An mừng MSI 40 năm thành lập.

 

Ảnh tại phòng khám Bình Dương.

 

Phòng khám Đồng Nai kỷ niệm 40 năm thành lập MSI.

 

Phòng khám Tân Tạo (HCM) chúc mừng sinh nhật MSI.

 

Chúc mừng 40 năm thành lập tổ chức Marie Stopes International!

EZS.VN
Home care spa
Click to call