Marie Stopes Việt Nam

Marie Stopes Việt Nam – “10 ngày tôn vinh khách hàng”

Marie Stopes Việt Nam – “10 ngày tôn vinh khách hàng”
Việt Nam, ngày 24 tháng 6, năm 2015 – Marie Stopes Việt Nam sẽ tổ chức hoạt động 10 ngày đếm ngược tôn vinh các khách hàng để đánh dấu sự kiện Marie Stopes International đón chào khách hàng thứ 100 triệu.

Marie Stopes Việt Nam là thành viên của  Marie Stopes International, một tổ chức toàn cầu hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình, được thành lập tại nước Anh vào năm 1976. Vào ngày 24 tháng 6 tới đây, chúng tôi sẽ tổ chức “Ngày thứ 100 triệu” để kỷ niệm sự kiện đón chào khách hàng thứ 100 triệu.

Bà Nguyễn Thị Bích Hằng, Trưởng Đại diện của Marie Stopes Việt Nam chia sẻ: “Mặc dù chưa biết được chính xác phòng khám MSI tại quốc gia nào được đón khách hàng thứ 100 triệu, nhưng chúng tôi vẫn tự hào mình là một phần của dấu mốc quan trọng này. Tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tổ chức 10 ngày đếm ngược để tôn vinh các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn MSI là điểm đến về chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình”. Từ ngày 24 đến 30 tháng 6, chúng tôi sẽ chia sẻ những câu chuyện và thành tựu của tổ chức trên website và trên trang Facebook. Vào Ngày thứ 100 triệu (24 tháng 6), tất cả các khách hàng sẽ được miễn phí khám phụ khoa khi đến sử dụng dịch vụ tại các phòng khám MSI trên toàn quốc, ngoài ra, trong thời gian này, khách hàng còn có cơ hội được nhận phần quà là gói khám tổng quát có trị giá lên tới 1,000,000 VNĐ.”

Click to call