MS Ladies

MS Ladies thúc đẩy truyền thông sau cách ly xã hội

Trong tuần đầu tiên sau thời gian giãn cách xã hội và nghỉ lễ 30/4 – 1/5, MS Ladies tại các tỉnh Sơn La và Lào Cai đã nhanh chóng bắt nhịp lại với công việc và triển khai một số các hoạt động truyền thông nhóm tại các địa phương về chủ đề các biện pháp tránh thai và bổ sung các vitamin cần thiết cho phụ nữ có thai.

Mặc dù quy định giãn cách xã hội đã được gỡ bỏ, các biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh như đeo khẩu trang khi đi ra khỏi nhà và rửa tay thường xuyên vẫn được thực hiện một cách nghiêm túc. Các MS Ladies và người tham gia đều tuân thủ đeo khẩu trang và sát khuẩn tay liên tục tại cơ sở y tế diễn ra hoạt động, thực hiện đúng các quy định về phòng tránh nhiễm bệnh. 
 
 
MS Lady truyền thông nhóm quảng bá sản phẩm của dự án lồng ghép vào hoạt động Tiêm chủng, tại TYT xã Sơn Hà, huyện Bảo Thắng.
 
Các hoạt động truyền thông của MS Ladies được thực hiện lồng ghép với các hoạt động khác của địa phương như hoạt động tiêm chủng dành cho các mẹ và các bé dưới một tuổi, hoặc hoạt động giao ban tại y tế thôn bản để hạn chế quá đông người tham gia, tuân thủ đúng quy định tránh tụ tập trên 30 người (đối với các Tỉnh/Thành phố có nguy cơ thấp) của Chính phủ.
MS Lady Thanh Thùy hoạt động tại xã Cốc San, thành phố Lào Cai chia sẻ: “Tại buổi truyền thông các chị em tại đây đều rất quan tâm và lắng nghe. Sau đó đã có hai khách hàng mua viên sắt, hai khách hàng làm dịch vụ tiêm tránh thai và một khách hàng đặt vòng. Mọi người đều phấn khởi vì dịch vụ về tận trạm ai cũng rất vui, và nhờ đó mà họ biết thêm về các sản phẩm của mình.”
 
EZS.VN
Home care spa
Click to call