MS Ladies

TUYÊN TRUYỀN VÀ CẤY QUE TRÁNH THAI CHO NỮ CÔNG NHÂN TỈNH THÁI NGUYÊN

Ngày 25 tháng 6 tổ chức Marie Stopes Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Đại Từ và huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên tổ chức tuyên truyền và cung cấp dịch vụ cấy que tránh thai miễn phí cho gần 100 phụ nữ là công nhân các nhà máy trên địa bàn.

Với mục đích tiếp thị và giới thiệu phương pháp cấy que tránh thai cho các chị em phụ nữ là công nhân tại các nhà máy đã tham gia dự án “Gia tăng tiếp cận và sử dụng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc SKSS – KHHGĐ cho phụ nữ và nữ công nhân tại địa phương” (gọi tắt là dự án “MS Ladies Thái Nguyên”), nhóm dự án đã kết hợp với Phòng khám Marie Stopes Hà Nội 01 và Hà Nội 03 tổ chức tư vấn và cung cấp dịch vụ cấy que tránh thai cho chị em nữ công nhân ngay tại địa bàn.  

Nữ công nhân tại huyện Đại Từ nhận dịch vụ cấy que tránh thai

Chị Nguyễn Thị Hải Yến – Giám đốc hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam cho biết: “Hoạt động này nằm trong khuôn khổ dự án MS Ladies Thái nguyên nhằm giúp cho các chị em phụ nữ và công nhân tại hai huyện Đại Từ và Phổ Yên tiếp cận các dịch vụ, sản phẩm chăm sóc SKSS chất lượng. Đây cũng là bước khởi đầu cho các hoạt động dự án sau này nhằm mang lại những kiến thức cũng như dịch vụ chăm sóc SKSS tốt nhất cho chị em phụ nữ tại địa phương.”

 

EZS.VN
Home care spa
Click to call