Phòng khám Marie Stopes Việt Nam

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM MARIE STOPES VIỆT NAM DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG TRONG THỜI GIAN CÁCH LY XÃ HỘI

Thủ tướng chính phủ đã chấp thuận đề xuất tiếp tục duy trì lệnh cách ly xã hội đối với 12 tỉnh thành có nguy cơ lây nhiễm cao, trong đó có Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Tĩnh là những địa bàn có hoạt động của MSV đến hết ngày 22 tháng 4. Do tính chất các phòng khám của MSV là cung cấp các dịch vụ/ sản phẩm thiết yếu nên các phòng khám và Tổng đài chăm sóc khách hàng vẫn được phép hoạt động nhưng cần đảm bảo tuân thủ đúng các quy định về phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế.

 Tại phòng khám Hà Nội 01, khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ luôn được kiểm tra nhiệt độ trước khi vào tư vấn, đồng thời được yêu cầu sát khuẩn tay ngay khi bước chân vào phòng khám. Cuối mỗi buổi làm việc, các thành viên luôn thực hiện khử trùng thật cẩn thận toàn bộ phòng khám bằng dung dịch sát khuẩn, đặc biệt là ở các bề mặt, đồ vật thường xuyên được chạm vào như tay nắm cửa, các cánh cửa từng phòng, bàn ghế, bàn phím máy tính… Toàn bộ nhân viên của phòng khám luôn đeo đầy đủ đồ bảo hộ trong quá trình tiếp xúc với khách hàng như: đeo khẩu trang, mặt nạ bảo vệ và găng tay, và yêu cầu các khách hàng giữ khoảng cách với nhau ít nhất 2m để hạn chế tối đa việc lây lan virus nếu có.

 

Khách hàng được kiểm tra nhiệt độ tại phòng khám HN01

 “Dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng phòng khám cũng không thể bỏ mặc khách hàng được. Chính vì vậy nên việc mở cửa 3-4 ngày trong tuần là rất có ý nghĩa đối với khách hàng, tất nhiên luôn phải đảm bảo mọi quy trình phòng chống dịch bệnh theo đúng quy định.” – Chị Vũ Thị Mai Giám đốc phòng khám Hà Nội 01 cho biết, và không quên nhắc các vị khách mới bước vào phòng khám sát khuẩn tay và luôn đeo khẩu trang cẩn thận.

 Chúc các thành viên phòng khám thật nhiều sức khỏe và vững vàng vượt qua mùa dịch!

EZS.VN
Home care spa
Click to call