Phòng khám Marie Stopes Việt Nam

KHUNG GIỜ KHÁM MỚI TẠI CÁC PHÒNG KHÁM HÀ NỘI VÀ NHA TRANG

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng hơn của khách hàng, kể từ ngày 11 tháng 8, hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam đã triển khai thêm khung giờ khám mới kéo dài tới 19h, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, áp dụng cho ba phòng khám tại Hà Nội và phòng khám Nha Trang.  

Chị Nguyễn Thị Thùy Trang – Quản lý kinh doanh hệ thống phòng khám khu vực phía Bắc - chia sẻ: “Khung thời gian hoạt động mới rất có ý nghĩa cho các khách hàng, đặc biệt là các chị em công sở có thể thu xếp thời gian tới khám sau giờ làm. Bên cạnh đó, việc mở rộng thời gian hoạt động cũng sẽ giúp thu hút thêm các khách hàng mới, góp phần gia tăng doanh thu và số lượng khách hàng cho hệ thống phòng khám”.

Để tri ân khách hàng, hệ thống phòng khám áp dụng chương trình giảm 10% phí dịch vụ cho khung giờ khám từ 17h – 19h, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Chương trình đang được áp dụng tại các phòng khám Hà Nội 01, Hà Nội 02, Hà Nội 03 và phòng khám Nha Trang, kéo dài tới ngày 31 tháng 8 năm 2020 (không áp dụng cho dịch vụ cấy que tránh thai Femplant).

 

EZS.VN
Home care spa
Click to call