Phòng khám Marie Stopes Việt Nam

MARIE STOPES VIỆT NAM HỖ TRỢ XE ĐƯA ĐÓN KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

Ngoài các công tác phòng tránh dịch bệnh được thực hiện nghiêm ngặt trên toàn hệ thống, phòng khám MSV cũng đã có thêm những chính sách rất ý nghĩa để hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch. Ngày thứ 7 vừa qua, hệ thống phòng khám đã có chuyến đi đầu tiên đón khách hàng tới sử dụng dịch vụ tại phòng khám như một chính sách đồng hành cùng khách hàng khi hầu hết các dịch vụ taxi đã bị tạm dừng theo lệnh giãn cách xã hội. Khách hàng được đón bằng xe ô tô có logo của MSV và chuyến xe này là hoàn toàn miễn phí, đã để lại ấn tượng rất tốt đẹp. 
 
  
“Phòng khám mong muốn được đồng hành và chia sẻ những khó khăn với khách hàng trong mùa dịch. Ngoài những chương trình hỗ trợ về giá, chúng tôi hi vọng việc tạo ra nhiều hơn những giá trị gia tăng sẽ giúp thu hút thêm những khách hàng mới cho hệ thống phòng khám” – Chị Nguyễn Thị Hải Yến – Giám đốc kênh phòng khám Marie Stopes Việt Nam cho biết. 
 
Chương trình hỗ trợ dịch vụ  xe đưa đón khách hàng được áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu và đặt hẹn trước tại Hà Nội và sẽ được áp dụng tới hết chính sách cách ly xã hội tới ngày 22 tháng 4 năm 2020. 
 
EZS.VN
Home care spa
Click to call