Phòng khám Marie Stopes Việt Nam

Phòng khám thứ 11 mang tên Marie Stopes

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 23/07/2015 – Tổ chức Marie Stopes  Việt Nam và Ủy Ban Nhân dân quận Bình Tân tổ chức Lễ Khai trương phòng khám thứ 11 thuộc hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam tại 313 Đường số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một sự kiện quan trọng và là dấu mốc đáng nhớ của tổ chức Marie Stopes Việt Nam, Trung tâm Sức khỏe Sinh sản Cộng đồng và của các cơ quan, chính quyền địa phương. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện các cơ quan y tế tại địa phương cùng đại diện của các doanh nghiệp, nhà máy hoạt động trong Khu Công nghiệp Tân Tạo.

Phòng khám Marie Stopes Tân Tạo được ra đời trong khuôn khổ chương trình “Tăng cường tiếp cận chăm sóc toàn diện sau phá thai cho nữ công nhân trẻ làm việc trong các nhà máy tại Việt Nam”, được tài trợ bởi International Planned Parenthood Federation (Hiệp hội Kế hoạch hóa Gia đình Thế giới), và được thực hiện bởi Trung tâm Sức khỏe Sinh sản Cộng đồng (VNCRH) dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của tổ chức Marie Stopes  Việt Nam (MSV). Mục tiêu của chương trình là góp phần cải thiện sức khỏe sinh sản cho người dân trên địa bàn nói chung và cho công nhân đang sinh sống và làm việc trong khu công nghiệp Tân Tạo nói riêng. Dự kiến, tất cả các khách hàng sau khi tới nhận dịch vụ phá thai sẽ được tư vấn để có những hiểu biết và lựa chọn phương tiện tránh thai phù hợp. Phòng khám mang tên Marie Stopes tại Tân Tạo sẽ hoạt động theo tiêu chí “Chất lượng, thân thiện, kín đáo”, cung cấp các dịch vụ tránh thai hiện đại, chăm sóc trước và sau sinh, chẩn đoán và điều trị các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục.... với đội ngũ cán bộ y tế giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Khách hàng sẽ luôn được coi là trọng tâm của phòng khám.
 
Không chỉ cung cấp dịch vụ trực tiếp tại phòng khám, phòng khám Marie Stopes Tân Tạo còn hướng tới hỗ trợ hơn 15.000 nữ công nhân nhà máy thuộc khu công nghiệp tiếp cận các thông tin và dịch vụ chăm sóc SKSS-KHHGĐ. Các buổi tuyên truyền thay đổi hành vi, nâng cao nhận thức sẽ được lồng ghép với việc phát các tài liệu truyền thông về SKSS-KHHGĐ. Trong những năm vừa qua, với hệ thống phòng khám mang tên Marie Stopes trải dài trên khắp đất nước, Marie Stopes Việt Nam phối hợp chặt chẽ với đối tác là Trung tâm Sức khỏe Sinh sản Cộng đồng để đảm bảo mục tiêu cải thiện chất lượng chăm sóc SKSS cho người dân, bao gồm các nhóm có nhu cầu cao chưa được đáp ứng như lao động nữ nhập cư tại các khu công nghiệp, để cùng hướng tới mục tiêu chung: cải thiện chất lượng Sức khỏe sinh sản của người dân Việt Nam.  
 
Ông Peter Tsai, phó Giám đốc Tập đoàn Pou Chen tại Việt Nam phát biểu: “Sự ra đời của phòng khám Marie Stopes Tân Tạo góp phần to lớn trong việc cải thiện sức khỏe sinh sản của công nhân tại khu công nghiệp Tân Tạo và công đồng dân cư tại địa phương. Trong bối cảnh TP. Hồ Chí Minh với 8 triệu dân, 35% trong số đó đang trong độ tuổi sinh sản, chúng tôi tin răng phòng khám sẽ là một địa điểm tin cậy để công nhân và người dân tại địa phương tiếp cận các dịch vụ chăm sóc SKSS thiết yếu và các biện pháp tránh thai hiện đại. Chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới, phòng khám Marie Stopes Tân Tạo sẽ hoạt động hiệu quả và tiếp tục phát huy các hoạt động của mình tại địa phương để đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản của thành phố”.
 
Nhân dịp khai trương, phòng khám Marie Stopes Tân Tạo triển khai chương trình ưu đãi, miễn phí khám phụ khoa, xét nghiệm khí hư, VIA, xét nghiệm thai sớm, phát thuốc tránh thai và bao cao su cho 200 khách hàng đầu tiên đăng ký khám sau khi khai trương phòng khám. Vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 55 88 82 để biết thêm chi tiết.
EZS.VN
Home care spa
Click to call