Tin tức và sự kiện

CHÚC MỪNG TỔNG THỐNG MỸ JOE BIDEN VÀ PHÓ TỔNG THỐNG KAMALA HARRIS

Tuần vừa qua, cùng với chiến thắng của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden và Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris, MSI đã gửi lời chúc mừng và kêu gọi chính phủ Mỹ cũng như các cộng đồng trên toàn cầu đứng lên đảm bảo quyền tiếp cận chăm sóc SKSS trên toàn cầu, cũng như đảm bảo các chính sách đối nghịch của Trump sẽ không tiếp tục tồn tại.

Trong suốt nhiệm kỳ của mình, chính sách “chống phá thai” của Cựu tổng thống Trump đã khiến MSI trở nên khó tiếp cận với nguồn tài trợ từ USAID, dẫn đến sự gia tăng về số ca mang thai ngoài ý muốn và phá thai không an toàn tại một số quốc gia, và rộng hơn là ảnh hưởng đến mối quan hệ với các đối tác và vận động chăm sóc sức khỏe phụ nữ trên toàn cầu.

Giám đốc điều hành MSI, Simon Cooke chia sẻ: “Hôm nay đánh dấu bước đầu tiên hướng tới một tương lai tươi sáng hơn nhưng vẫn còn rất nhiều khó khăn để vượt qua. Chúng tôi kêu gọi các đối tác tin tưởng vào quyền lựa chọn của phụ nữ và không để chính sách của Trump tiếp tục gây ảnh hưởng. Hơn bao giờ hết, chúng tôi cần những quan hệ đối tác mới, sự hỗ trợ liên tục và tiếp tục tài trợ để chúng tôi có thể tiếp cận phụ nữ với các dịch vụ thiết yếu đúng lúc khi họ cần nhất.”

 

Với những thách thức đang phải đối mặt trong vấn đề chăm sóc sức khỏe và nhân đạo trên toàn cầu, MSI tin rằng quan hệ đối tác bền chặt là điều vô cùng quan trọng. Với sự lãnh đạo mới của Biden và Harris, thế giới hứa hẹn sự trở lại của một chính phủ Mỹ nhân đạo và có những hỗ trợ tích cực cho chăm sóc sức khỏe và quyền của phụ nữ trên toàn cầu.

EZS.VN
Home care spa
Click to call