Tin tức và sự kiện

Hội thảo "Sức khỏe Sinh sản và Tầm quan trọng của việc tầm soát ung thư cổ tử cung định kì”.

Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau, với sự tham gia của bác sĩ Hồ Thị Hoa – BS CKII – Phó trưởng khoa Phụ khoa, bệnh viện Từ Dũ đã mang đến cho các chị em những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung và phòng tránh những bệnh lý phụ khoa, đặc biệt là những lợi ích của việc tầm soát ung thư cổ tử cung định kỳ.

Theo Ghi nhận ung thư 2018, Việt Nam có khoảng gần 4.200 ca mắc mới và có hơn 2.400 ca tử vong vì căn bệnh ung thư cổ tử cung. Phần lớn người bệnh đến khám và điều trị khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.

Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung sẽ giúp cho quá trình điều trị đạt hiệu quả tối đa. Vì vậy việc phòng và phát hiện sớm bệnh ung thư cổ tử cung phải luôn được đặt lên hàng đầu. Chị em nên quan tâm đển những biểu hiện bất thường, theo dõi chặt chẽ sức khỏe của mình, nên đi khám phụ khoa định kỳ và làm xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung theo chỉ định của bác sĩ, cùng với tiêm phòng vaccin. Đây là cách phòng tránh và phát hiện sớm nhất bệnh ung thư cổ tử cung.

Chương trình đăng ký mua gói dịch vụ tầm soát ung thư cổ tử cung với giá ưu đãi sẽ được áp dụng tiếp tới hết ngày 31 tháng 5 năm 2019 tại phòng khám Marie Stopes Bình Dương. 

 


 


 


 

EZS.VN
Home care spa
Click to call