Tin tức và sự kiện

MS LADIES HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI KHUYẾT TẬT 2020

Ngày 3 tháng 12 hàng năm đã được Tổ chức Y tế Thế giới ghi nhận là Ngày Quốc tế Người khuyết tật, nhằm khuyến khích sự tham gia đầy đủ, bình đẳng của người khuyết tật và hành động vì sự hòa nhập, phát triển của người khuyết tật trong mọi mặt của xã hội.

Chủ đề của năm 2020 là: “Xây dựng lại tốt hơn: Hướng tới một thế giới hậu COVID-19 phát triển bao trùm, tiếp cận dịch vụ và bền vững dành cho người khuyết tật.”

Để hưởng ứng Ngày Quốc tế Người khuyết tật năm nay, chương trình “Trao quyền và nâng cao vị thế kinh tế cho phụ nữ thông qua cải thiện tiếp cận và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình tại Sơn La và Lào Cai” (MS Ladies) đã phối hợp với Sở Y tế tỉnh Lào Cai tổ chức buổi truyền thông nâng cao nhận thức về SKSS – KHHGĐ cho chị em phụ nữ tại tỉnh Lào Cai nói chung và cho các khách hàng khuyết tật nói riêng. Buổi truyền thông được tổ chức tại TP. Lào Cai và xã Hoàng Liên, thị xã Sa Pa, đã thu hút sự tham gia của đông đảo chị em phụ nữ địa phương, đặc biệt là các khách hàng khuyết tật trên địa bàn.

Bác sĩ Định Thị Nhuận – Giám đốc dự án chia sẻ: “Chủ đề của Ngày Quốc tế Người khuyết tật năm nay chú trọng vào việc nâng cao tiếp cận các dịch vụ bền vững dành cho người khuyết tật, đặc biệt là trong thời kì hậu COVID-19, cũng hoàn toàn phù hợp với mục tiêu của dự án. Dự án sẽ tiếp tục nỗ lực để phụ nữ và trẻ em gái khuyết tật luôn được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc SKSS – KHHGĐ chất lượng và tốt nhất.”

 

 

  

EZS.VN
Home care spa
Click to call